Đào tạo và cấp chứng chỉ cho người lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động

Khám phá lợi ích của việc hợp tác với các nhà sản xuất cửa cuốn & cổng tự động. Tìm hiểu cách nó có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn và cải thiện việc cung cấp cho khách hàng của bạn.
Bạn là người lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động và tất cả các thiết bị kiểm soát truy cập và bảo mật, đồng thời là một chuyên gia, bạn biết rõ tầm quan trọng của việc thường xuyên đào tạo bản thân về tất cả các vấn đề liên quan đến các quy định và tin tức về công nghệ trên thị trường.
Bạn muốn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thu hút được những khách hàng mới.
Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng việc có một đối tác đáng tin cậy như nhà sản xuất cửa cuốn & cổng tự động là một lựa chọn chiến lược cho doanh nghiệp của bạn: họ biết rõ về các sản phẩm họ cung cấp cho bạn và có thể cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ bạn cần trong quá trình lắp đặt từng giai đoạn. và lập trình , để giải quyết nhanh chóng những vấn đề thường gặp nhất.
Bạn làm việc tốt hơn, giảm thời gian can thiệp, mở rộng việc cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa cổng và khách hàng của bạn ngày càng hài lòng.
Một vòng tròn đạo đức thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.
Các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ cho thợ lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động

ARGENDOOR có thể cung cấp cho bạn các khóa đào tạo lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động tốt nhất : chúng tôi luôn nghiên cứu các sản phẩm cửa cuốn & thiết bị tự động hóa chất lượng cao và lắp ráp đơn giản.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong mọi giai đoạn lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động : chúng tôi tổ chức các khóa học quanh năm về nhiều chủ đề khác nhau.
Giống như khóa học dành cho người lắp đặt cửa cuốn & cổng có cửa xoay và cửa trượt : nơi chúng tôi giúp bạn nâng cao kiến thức về hệ thống cửa cuốn & tự động hóa của chúng tôi và trên hết, bạn có một trong những kỹ thuật viên chuyên môn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, người có thể giải quyết mọi nghi ngờ của bạn và đồng hành cùng bạn từ lý thuyết đến lý thuyết. thực hành, sử dụng các kỹ năng có được ngay trong lĩnh vực này.

Kênh Youtube của chúng tôi với hơn 60 video hướng dẫn để giải thích cách vận hành và lập trình các sản phẩm của chúng tôi: tài liệu hữu ích và hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi cung cấp cho những người lắp đặt.
Và nếu bạn không tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm, bạn có thể tin cậy vào khu vực hỗ trợ của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc để tìm hiểu về các khóa học sắp tới.
• Khóa học lắp đặt cổng tự động
• Hơn 60 video hướng dẫn trên kênh Youtube của chúng tôi
• Đào tạo và hỗ trợ liên tục

Quy định: khóa đào tạo cấp chứng chỉ CE
Việc lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động mang lại những lợi ích to lớn mang lại sự thoải mái cho khách hàng: nhưng có những quy định phải được tôn trọng để tuân thủ và tránh bị phạt và tai nạn nguy hiểm.
Có những luật và quy định mà với tư cách là người lắp đặt, bạn có nghĩa vụ phải biết và bạn nên biết rằng có những khoản phạt rất nặng đối với những người không tuân thủ Chỉ thị tiêu chuẩn an toàn lao động tại Viẹt Nam, Châu Âu .
ARGENDOOR đã tổ chức khóa học cụ thể về đánh dấu CE nhằm giúp bạn nâng cấp cổng tự động của mình đạt tiêu chuẩn , nhằm mục đích cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu về tiêu chuẩn an toàn, yêu cầu kỹ thuật và quy trình đánh giá.
Chúng tôi cũng đã phát triển một hướng dẫn thực tế về an toàn cho cổng tự động mà bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các quy tắc để bảo vệ cổng tự động và các phụ kiện cần thiết để chúng hoạt động chính xác.


Đào tạo lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động: tất cả lợi ích cho doanh nghiệp của bạn
• Nâng cao kỹ năng của bạn: các khóa học nâng cao kỹ năng của bạn với tư cách là người cài đặt và cho phép bạn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh. Biết các sản phẩm bạn bán tốt sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và quyền lực.
• Tuân thủ các quy định: Đào tạo về an toàn và tuân thủ quy định là cần thiết để tránh bị phạt tiền, các vấn đề pháp lý và tai nạn nguy hiểm. Chúng tôi xin nhắc bạn rằng theo “Chỉ thị về Máy móc” , từ quan điểm pháp lý, nếu bạn cài đặt tính năng tự động hóa của một cửa sổ thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chung về nó .
• Bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn: bạn luôn cập nhật các công nghệ và phương pháp lắp đặt mới nhất, bạn nổi bật so với đối thủ, bạn làm cho khách hàng hài lòng hơn và bạn tối ưu hóa thời gian làm việc.
Để biết thông tin về các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ sắp tới dành cho người lắp đặt cửa cuốn & cổng tự động, để tìm hiểu chi phí và phương thức đăng ký : hãy liên hệ tới ARGENDOOR VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *