Cửa cuốn và cổng điện: hướng dẫn cho người lắp đặt và nhà bán lẻ lựa chọn

Hướng dẫn cần thiết dành cho người lắp đặt và nhà bán lẻ về cách chọn, lắp đặt và bảo trì cửa điện ARGENDOOR, tập trung vào hiệu quả, an toàn và đổi mới công nghệ.
Các hệ thống tự động hóa phù hợp với nhiều loại cửa điện khác nhau, nhưng tất cả chúng đều phải có điểm chung để làm hài lòng khách hàng: chuyển động linh hoạt, nhanh và im lặng cũng như hiệu quả theo thời gian để đảm bảo chức năng và độ bền.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi giải thích thông tin để lựa chọn, lắp đặt và cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì cho cửa điện an toàn, hiệu quả sử dụng công nghệ tốt nhất.

Cửa cuốn & cửa điện: các loại và tự động hóa
Trước hết, cần phân tích ngắn gọn về các loại cửa điện: tùy theo đặc điểm mà trên thực tế, bạn sẽ phải lắp đặt một thiết bị tự động hóa phù hợp.
Cửa tự động
• Chúng phù hợp cho văn phòng, siêu thị và cửa hàng hoặc nói chung hơn là những nơi có lượng người qua lại cao.
• Chúng lý tưởng cho tất cả những nơi cần hạn chế không gian, có thể vì lý do điều chỉnh nhiệt
• Chúng có thể được bố trí theo nhiều cách khác nhau, với một hoặc hai cửa hoặc được sửa đổi tùy theo không gian có sẵn
Để tự động hóa cửa trượt chúng tôi khuyên bạn nên:
Cần gạt SPEED PLUS , là loại tự động hóa một động cơ có thể đảo chiều được sử dụng cho cửa tự động. Nó có tính năng cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Nó tồn tại trong hai phiên bản:
• Crosscross 1 cửa, trọng lượng tối đa 120 kg
• Cross Cross 2 cửa, trọng lượng tối đa 80+80 kg
Dầm ngang GEMINI ADVANCE có tất cả các tính năng của dầm ngang tự động SPEED PLUS nhưng cung cấp các chức năng bổ sung với thiết bị điều khiển:
• Lập trình từ xa thông qua bộ chọn kỹ thuật số JET01
• Khả năng thực hiện các bài kiểm tra an toàn
• Chức năng khóa liên động
• Quản lý lưỡi gió
Phụ kiện đảm bảo an toàn cho cửa trượt
Tất cả các thiết bị tự động hóa cửa điện do ARGENDOOR cung cấp đều được cung cấp các phụ kiện cho phép vận hành chính xác và trên hết là an toàn, chẳng hạn như tế bào quang điện: thiết bị bảo vệ người dùng và tuân thủ các quy định hiện hành.
Chúng là một phụ kiện cơ bản cả về mặt an toàn và đảm bảo khả năng cách nhiệt liên tục trong mọi môi trường.
Hãy xem danh mục của chúng tôi để khám phá tất cả các cảm biến quang có sẵn cho cửa điện của bạn.
Cửa gara điện
Tự động hóa cho cửa gara điện mang lại sự thoải mái và an toàn khi ra vào trong cả bối cảnh cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với loại mục đích sử dụng này, có nhiều loại cửa khác nhau có thể được tự động hóa.
• Cửa nâng lên: giải pháp nhỏ gọn và ổn định nhưng cần không gian rộng rãi để vận hành bảng điều khiển, cả bên ngoài và bên trong gara.
• Cửa phân đoạn: ít cồng kềnh hơn cửa trên cao, chúng cho phép bạn có nhiều không gian hữu ích hơn bên trong gara, có thể đỗ xe ngay cả gần lối vào mà không có nguy cơ bị va chạm ngẫu nhiên khi đóng mở.
• Cửa chớp lăn: chúng là giải pháp tiết kiệm không gian hợp lý, lý tưởng cho các gara nhỏ.
Để tự động hóa cửa gara điện, chúng tôi khuyên bạn nên:
cho cửa trên cao và cửa cắt
• HỮU ÍCH – Động cơ kéo cơ điện 24V.
• BASIC 09 – Thiết bị truyền động cơ điện 230V-24V.
• BASIC ON – Thiết bị truyền động cơ điện 230V.
Đối với cửa chớp lăn nhà để xe
• ROUND – động cơ dùng cho cửa cuốn có trọng lượng tối đa lên tới 180 KG.
• ROLL – động cơ dùng cho cửa cuốn có trọng lượng tối đa lên tới 300 KG.
Tự động hóa cửa điện: các yếu tố cơ bản để lắp đặt chính xác
Sau khi chọn hệ thống tự động hóa phù hợp cho cửa điện, tùy thuộc vào loại cửa, trọng lượng của nó và không gian có sẵn, bạn có thể tiến hành lắp đặt chính xác.
Trước hết, với VDS, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã chọn một công ty sản xuất tại Ý và đảm bảo sự hỗ trợ liên tục từ công ty mẹ.
Bạn sẽ có dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi theo ý của bạn , với dịch vụ chăm sóc khách hàng nội bộ chuyên biệt hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn cài đặt của chúng tôi rất đơn giản để tham khảo.
Nếu bạn muốn, chúng tôi cũng có một kênh Youtube, nơi bạn có thể xem tài liệu rất hữu ích để cài đặt các sản phẩm mà chúng tôi đã thiết kế và tạo riêng để trả lời các câu hỏi thường gặp nhất.
Bảo trì cửa điện: tại sao cần thiết
Bảo trì cửa điện là một hoạt động quan trọng để đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ bền theo thời gian.
Bảo trì đúng cách cũng có nghĩa là khách hàng hài lòng và trung thành: một cơ hội tốt để khẳng định vị thế của mình trên thị trường lắp đặt và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.
Vì vậy, hãy nhớ thông báo trước cho khách hàng của bạn về lịch kiểm tra định kỳ và sau đó tiến hành đặt lịch hẹn. Bằng cách này, bạn sẽ cung cấp một dịch vụ hiệu quả hơn mà khách hàng yêu thích.
Hãy nhớ rằng: việc bảo trì thông thường cửa tự động phải được thực hiện ít nhất mỗi năm một lần ở môi trường riêng tư và hai lần một năm ở môi trường công cộng.
ARGENDOOR tự động hóa cửa điện tiên tiến

ARGENDOOR nhập khẩu các hệ thống tự động hóa tiên tiến được sản xuất 100% tại Ý & các nước uy tín trên thế giới
Chúng tôi đã đầu tư hơn 30 năm vào việc nhập khẩu & nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới áp dụng cho việc tự động hóa cửa ra vào, cổng, cột chắn, cửa chớp và cửa chớp.
Nhân viên của chúng tôi được đào tạo liên tục và chúng tôi cố gắng mỗi ngày để giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhưng cũng an toàn và đáng tin cậy.
Kết nối kỹ thuật điện chắc chắn là một khía cạnh cơ bản của tự động hóa thương hiệu ARGENDOOR. Chúng tôi cung cấp các linh kiện được thiết kế để giao tiếp dễ dàng với nhiều loại thiết bị nhờ tích hợp các mô-đun công nghệ cao: từ hệ thống điều khiển từ xa, cảm biến cảm ứng cho đến điện thoại thông minh.
Từ sản xuất đến dịch vụ sau bán hàng: chọn ARGENDOOR cho việc tự động hóa cửa điện
Với ARGENDOOR, bạn có vô số lợi thế để nâng cao thành công cho hoạt động kinh doanh thương mại của mình: chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo cho người lắp đặt trong suốt cả năm, chúng tôi cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nội bộ và đào tạo liên tục. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% tại Ý, nhằm cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và phụ tùng chính hãng trong thời gian ngắn nhất.
Từ sản xuất, đến đào tạo cập nhật, cho đến dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, nếu bạn chọn VDS Automation, bạn sẽ có một đối tác duy nhất cho doanh nghiệp của mình và bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý giá.
Bạn có muốn nhận được tư vấn miễn phí hoặc báo giá cá nhân về việc tự động hóa cửa điện không? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ phát triển ưu đãi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *