THƯ NGỎ

Argendoor Việt Nam, thương hiệu sản phẩm cửa cuốn cao cấp thế hệ mới

(SHTT) – Từ một doanh nghiệp nhỏ, công ty TNHH Argendoor Việt Nam đã có sự nỗ lực hết mình, sự kề vai sát cánh của toàn công ty mà giờ đây Argendoor đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh theo thời gian. Đây chính là thương hiệu cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp thế hệ mới tại Việt Nam.
Công ty TNHH Argendoor Việt Nam có trụ sở chính tại Tỉnh Nam Định & Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra công ty chúng tôi có các chi nhánh kho bãi ở các tỉnh thành lân cận & trung tâm phân phối, bảo hành các đại lý trên Toàn Quốc. Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV công ty, sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, Argendoor đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh theo thời gian.

CHỦ TỊCH HĐQT/ TGĐ ÔNG: LƯƠNG VĂN TUẤN

Trong suốt quá trình hoạt động với sứ mệnh đem tới sự an toàn và hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, Argendoor luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiên với môi trường. Argendoor đang chứng tỏ vai trò tiên phong trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn uy tín, hiện các sản phẩm của Argendoor đã có mặt trên toàn quốc.

Công ty luôn hướng tới mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cuốn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam” với phương châm chất lượng – uy tín là nền tảng để tồn tại và phát triển. Argendoor Việt Nam luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Công ty TNHH ARGENDOOR VIỆT NAM là một trong những nhà cung cấp cửa cuốn số 1 tại thị trường Việt Nam. Argendoor sẽ luôn luôn phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường trong nước và hướng xuất khẩu

Với các tính năng vượt trội về an toàn như: Tính ổn định cao, tốc độ vận hành đóng mở cửa cuốn nhanh, tính đồng bộ Siêu thoáng – Siêu êm, chống nâng – chống nâng nhập khẩu cửa.Hệ thống cảm biến tự động đảo chiều(tự dừng) khi gặp chướng ngoại vật. Động cơ cửa cuốn nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, thời gian Argendoor bảo hành 5 năm.
Luôn chú trọng về công nghệ mới, kết hợp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm về ngành cửa cuốn, Argendoor cho ra đời

những sản phẩm có chất lượng cao, độ vững chắc, độ ổn định, độ chính xác tuyệt đối và mang lại tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.
Lấy chất lượng làm uy tín và chính là sự phát triển của thương hiệu. Argendoor cam kết sử dụng vật liệu có chất lượng cao, ổn định, được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Argendoor luôn đề cao kiểm soát quy trình sản xuất, lắp đặt nhằm mang đến người sử dụng sản phẩm an tâm nhất

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, Argendoor phấn đấu trở thành Công ty cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.
Công ty mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ, sáng tạo và niềm tự hào Việt Nam

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của các chủ đầu tư. Cung ứng cho thị trường các sản phẩm ngày càng đa dạng về chủng loại, hoàn thiện về chất lượng và phong phú về dịch vụ. Bảo đảm hài hòa các lợi ích trên cơ sở thực hiện nghiêm chỉnh luật pháp, tôn trọng lợi ích khách hàng, chăm lo đời sống cho người lao động và có trách nhiệm xã hội với cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn hướng đến khách hàng.
Không ngừng đổi mới phát triển.
Thể hiện đẳng cáp, chuyên nghiệp và sáng tạo.
Chất lượng dịch vụ tin cậy và luôn có trách nhiệm với xã hội