Tự động hóa cổng mới cho năm 2024, đây là những gì chúng ta sẽ thấy trong năm nay

Khám phá những cải tiến mới nhất về cổng tự động và cách chúng có thể tác động đến hoạt động kinh doanh lắp đặt của bạn. Khám phá những cơ hội mới và xu hướng của ngành.
Cổng tự động là sự lựa chọn phổ biến nhất cho những ai muốn sự thoải mái và an ninh khi ra vào. Việc tự động hóa cổng giúp môi trường không bị xâm nhập và đưa ra giải pháp chắc chắn thuận tiện và được ưu tiên hơn so với cổng thủ công.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem những giải pháp tự động hóa cổng sáng tạo nhất là gì vào năm 2024.
Cổng tự động thế hệ mới sử dụng các công nghệ ngày càng thông minh và các yếu tố thân thiện với môi trường , nhưng chúng cũng dễ lắp đặt nhờ các bộ dụng cụ làm sẵn và dễ điều chỉnh.
Và liên quan đến sản xuất , xu hướng là địa phương dành cho địa phương : Sản xuất tại Ý vẫn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt!
Dưới đây là chi tiết những điều bạn cần biết để theo kịp thời đại và đáp ứng nhu cầu của khách hàng , những người thậm chí còn nhận thức rõ hơn về những đổi mới mà thị trường tự động hóa cổng có thể cung cấp.
Tự động hóa cổng 2024: giải pháp ngày càng thông minh
Lĩnh vực tự động hóa cổng ngày càng dễ tiếp thu các công nghệ mới: từ hệ thống giám sát từ xa đến đơn giản hóa việc quản lý truy cập qua điện thoại thông minh, nhận dạng sinh trắc học bằng dấu vân tay , ra lệnh bằng giọng nói, cho đến sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo để phát triển hệ thống bảo mật tinh vi và hiệu quả hơn .
Hệ thống giám sát từ xa để quản lý truy cập tốt hơn
Khả năng kết nối giữa các thiết bị khác nhau mà chúng ta sử dụng là một yếu tố quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và thậm chí cả cổng tự động , thông qua hệ thống giám sát từ xa bằng điện thoại thông minh , có thể trở nên hiệu quả hơn nhiều.
Nhờ giám sát từ xa, bạn có thể quản lý hoạt động của cổng tự động ở bất cứ đâu và bạn có thể nhận thông báo trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình trong thời gian thực, để đảm bảo toàn quyền kiểm soát tài sản của bạn .
Dụng cụ mở cổng GSM: chỉ cần một cuộc điện thoại là đủ
Với thiết bị mở cổng VDS Automation dùng GSM chẳng hạn , việc điều khiển và giám sát cổng bằng thẻ SIM thực sự đơn giản. Bạn có thể mở hoặc đóng cổng tự động bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí chỉ bằng tin nhắn SMS tới số được liên kết với mô-đun GSM.
Đối với người lắp đặt, điều này có nghĩa là có thể can thiệp ngay lập tức nếu có điều bất thường hoặc cần bảo trì kịp thời . Hiệu quả hoạt động và tốc độ quản lý vấn đề cũng cải thiện đáng kể sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống tự động hóa cổng với nhận dạng giọng nói, hình ảnh và dấu vân tay để bảo mật cao hơn
Người điều khiển phương tiện sẽ có thể tiếp cận ngôi nhà một cách đơn giản bằng nhận dạng trực quan nhờ vào việc tích hợp cổng điện với camera . Nguyên tắc sử dụng tương tự cho lệnh thoại cho phép bạn quản lý chuyển động của cổng ngay lập tức .
Sự kết hợp giữa nhận dạng hình ảnh và giọng nói làm cho cổng tự động của bạn có cấu trúc hiện đại nhưng trên hết là an toàn và chống xâm nhập.
Một giải pháp rất thú vị khác mà chúng tôi khuyên bạn nên đề xuất với khách hàng của mình là thiết bị mở cổng bằng nhận dạng sinh trắc học : tức là người lái xe sẽ có thể truy cập vào tài sản riêng hoặc công ty của mình nhờ dấu vân tay của mình. Chúng là những dấu hiệu nhận dạng hoàn toàn riêng biệt cho mỗi con người, vì vậy thật dễ hiểu mức độ an toàn của chúng khi tiếp cận. Hệ thống mở cổng sinh trắc học sử dụng cảm biến vân tay để xác minh và lưu trữ các đặc điểm duy nhất của dấu vân tay của bạn.
Với bộ nhận dạng sinh trắc học của chúng tôi , bạn có thể đăng ký tối đa 97 dấu vân tay để giám sát quyền truy cập ngay cả đối với một số lượng lớn người và ngăn chặn việc mất chìa khóa hoặc mã.
Tự động hóa cho cổng cải tiến: tích hợp với tự động hóa ngôi nhà
Khả năng kết nối không chỉ phù hợp với các ứng dụng và điện thoại thông minh để quản lý truy cập trong lĩnh vực cổng tự động . Năm 2024 được đặc trưng bởi sức mạnh tổng hợp giữa các công nghệ khác nhau trên thị trường. Và nếu mục đích của cổng tự động hóa là đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, thì nguyên tắc này sẽ tìm thấy mảnh đất màu mỡ trong nhiều ứng dụng khác: từ môi trường gia đình đến môi trường doanh nghiệp, để cải thiện hơn nữa sự thoải mái cho khách hàng của bạn.
Tích hợp với hệ thống tự động hóa ngôi nhà cho phép kích hoạt đồng bộ cơ chế đóng mở của cổng tự động, cùng với các thiết bị khác có trong nhà, khu thương mại hoặc nhà máy công nghiệp.
Do đó, có thể nhận phản hồi từ hệ thống giám sát video để kiểm tra từ xa xem ai có mặt trước cổng và quyết định có mở nó hay không, ngay cả khi không có ai có mặt bên trong khu nhà.
Cổng tự động và trí tuệ nhân tạo: tương lai là hôm nay
AI ngày càng hiện diện trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tự động hóa cổng cũng đang đi theo hướng này.
Năm nay chúng ta sẽ thấy việc sử dụng trí tuệ nhân tạo nhiều hơn để nâng cao tính an toàn và chức năng của cổng tự động. AI sẽ rất hiệu quả, chẳng hạn như trong việc phát hiện chướng ngại vật; Cổng tự động hiện đại có thể khóa nếu cảm nhận được sự hiện diện của người và động vật, để tránh tai nạn nguy hiểm.
Có gì mới trong tự động hóa cổng: xu hướng hướng tới địa phương cho địa phương
Cuộc khủng hoảng nguồn cung nguyên liệu hiện nay đã cho thấy rõ rằng chuỗi cung ứng toàn cầu hiện rất mong manh. Đây là lý do tại sao ngày nay xu hướng trên thị trường tự động hóa là nội địa hóa sản xuất, đưa nhà sản xuất đến gần hơn với người tiêu dùng.
Tại ARGENDOOR, chúng tôi đã áp dụng triết lý này trong hơn 30 năm: tất cả các bộ công cụ tự động hóa dành cho cổng , cửa ra vào, cửa sổ, cột chắn và các bộ phận của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Ý & Đài Loan.
Đây là một lợi thế lớn cho việc kinh doanh lắp đặt cổng tự động và cho phép bạn:
• có một đối tác cung cấp các sản phẩm hoàn toàn Made-in-Italy
• trông cậy vào sự hỗ trợ và hỗ trợ rộng rãi và có hệ thống hơn
Điều này cũng có nghĩa là trải nghiệm của khách hàng được cải thiện và sự hài lòng cao hơn.
Chúng tôi không ngừng đầu tư vào việc đào tạo nhân viên của mình và cả những người lắp đặt.

Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để tạo ra các giải pháp chất lượng, an toàn, bền bỉ và lắp đặt đơn giản cho sản phẩm của mình.
Cổng tự động thế hệ mới: sinh thái và dễ thích ứng
Cổng tự động hiện đại sẽ luôn thân thiện với môi trường hơn và ít tác động đến môi trường hơn .
ARGENDOOR cung cấp một sản phẩm chuyên dụng sử dụng năng lượng mặt trời cho hệ thống tự động hóa: đó là Sunpower Kit và là động cơ cho cổng sử dụng tấm pin mặt trời .
Đơn giản để cài đặt và bền vững , nó có thể hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện. Ví dụ, hãy suy nghĩ về việc cài đặt cổng tự động hóa ở những khu vực không có kết nối trực tiếp với mạng và cách xa các thiết bị điều khiển.
Bộ nguồn Sunpower được trang bị hai tấm pin mặt trời và pin tích tụ năng lượng của tia nắng, cho phép cổng tự động hoạt động ngay cả vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết bất lợi, khả năng độc lập năng lượng cao hơn.
Bộ dụng cụ của chúng tôi tương thích với tất cả các thiết bị tự động hóa 24VDC và do đó dễ dàng thích ứng với nhiều hệ thống cổng hiện có .
Cung cấp cho khách hàng của bạn các giải pháp sáng tạo và bền vững nhờ vào tất cả những đổi mới mà lĩnh vực tự động hóa cổng mang lại.
Phát triển doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ và sản phẩm của ARGENDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *