VDS AUTOMAZIONI FAIR STUTTGART R+T

Phiên bản tiếp theo của hội chợ thương mại thế giới về cửa cuốn, cửa ra vào, cổng và hệ thống che nắng sẽ diễn ra theo chu kỳ thường lệ từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 2 năm 2024.
Do Covid, Messe Stuttgart hoãn R+T, hội chợ thương mại thế giới về cửa cuốn, cửa ra vào, cổng và hệ thống che nắng, dự kiến diễn ra vào tháng 2 năm 2022. R+T sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 2 năm 2024 .
Năm nay công ty chúng tôi sẽ có mặt tại hội chợ, bạn có thể đến thăm chúng tôi tại gian hàng 8, gian hàng 8A92, bạn có thể xem cận cảnh các sản phẩm của chúng tôi từ thiết bị tự động hóa cho cửa cuốn, cổng trượt , cổng xoay , cửa gara , rào chắn và cửa quay .
Khám phá kỹ hơn kinh nghiệm nhiều năm và cam kết đổi mới của chúng tôi chuyển thành các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực cửa cuốn & cổng và cửa tự động như thế nào
.Bạn có muốn đến thăm chúng tôi không? ARGENDOOR mang đến cho bạn cơ hội tham gia hội chợ R+T Stuttgart miễn phí.

Cơ hội cho ARGENDOOR VIỆT NAM
Đối với ARGENDOOR, việc tham gia Big5Global là một cơ hội đặc biệt để quảng bá những đổi mới trong sản phẩm của mình trên trường quốc tế , vốn luôn chú trọng đến các công nghệ Made-in-Italy .
Các giải pháp của chúng tôi là một phần quan trọng trong quy trình xây dựng tòa nhà và toàn bộ lĩnh vực tự động hóa và tự động hóa gia đình đã được chứng minh là cực kỳ thú vị, đặc biệt là trong những bối cảnh mà sự sang trọng và tìm kiếm sự thoải mái được thể hiện ở mức cao nhất.
Cơ hội thương mại cho xuất khẩu của Ý theo nghĩa này là rất cao và nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành xây dựng tại thị trường UAE. Với số lượng dự án xây dựng ngày càng tăng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm xây dựng thương mại, dân cư, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, năng lượng và tiện ích, Dubai mang đến mảnh đất màu mỡ cho việc mở rộng và đổi mới .
Đổi mới và bền vững được ký kết bởi ARGENDOOR
Tại ARGENDOOR, chúng tôi đã giới thiệu một loạt sản phẩm tiên tiến, chứng tỏ rằng chúng tôi có khả năng đổi mới trong lĩnh vực hệ thống truy cập và tự động hóa cổng . Hội chợ là cơ hội để giới thiệu các giải pháp mới nhất, chẳng hạn như hệ thống tấm pin mặt trời SunPower Kit , nhấn mạnh khả năng ứng dụng của chúng trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng và đòi hỏi ngày càng cao.
Hội chợ thể hiện một bước chiến lược hướng tới việc thành lập ARGENDOOR với tư cách là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa truy cập ở cấp độ toàn cầu . Luôn chú trọng đến sự đổi mới và sự xuất sắc, ARGENDOOR sẵn sàng tạo dấu ấn tại một trong những thị trường năng động và phát triển nhanh nhất trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *